Home > Nuôi Dạy Con > Dạy Con > Cùng làm đồ chơi vải thú vị cho trẻ nhỏ dịp Trung Thu

Cùng làm đồ chơi vải thú vị cho trẻ nhỏ dịp Trung Thu

mat na vai da

Dịp Trung Thu vừa qua, mẹ và Jay đã được báo vietnamplus.vn ghi lại kỷ niệm cùng nhau làm mặt nạ từ vải dạ cho bé chơi trong dịp Tết này. Bài viết đầy đủ mọi người có thể xem ở đây nhé.

Mình thường chọn vải nỉ để làm đồ chơi cho con, bởi vì tính chất của vải nỉ khá cứng cáp, nhưng vẫn có độ mềm và co dãn nhất định. Ngoải ra nó còn có rất nhiều màu sắc da dạng, vậy nên rất thích hợp để tạo hình và phối màu.

Khi con còn nhỏ thì mình sẽ tự làm các món đồ chơi từ vải dạ nỉ cho con chơi. Tuy nhiên khi bé lớn hơn, khoảng 3 tuổi là mình đã cho con cùng tham gia vào quá trình làm các món thủ công từ vải dạ này rồi. Chất liệu vải dạ như mình đã nói là khá cứng cáp nên bé dễ dàng cắt, như cắt giấy vậy. Mà các bố mẹ đều biết rằng hoạt động cầm kéo cắt rất tốt cho việc phát triển vận động tinh của trẻ. Vải dạ (vải nỉ) còn có thể sử dụng linh hoạt với keo nến, băng dính 2 mặt, và tất nhiên là cả kim và chỉ để ghép các miếng vải lại với nhau. Thế nên nó cho phép trẻ từ 3 tuổi trở lên có thể tự hoàn thành sản phẩm thủ công của mình.

Với dịp Trung Thu này, mình muốn cùng con làm một món đồ chơi thủ công, và món đồ chơi mà hai mẹ con mình lựa chọn là mặt nạ – thứ đồ đặc trưng của lễ hội trung thu.

Những hoạt động làm thủ công như làm mặt nạ từ vải dạ hay đồ chơi vải này sẽ giúp tăng khả năng sáng tạo, khéo léo, mà còn giúp bé có thêm kỷ niệm đáng nhớ về dịp Trung Thu với gia đình.

Các bố mẹ có thể mua loại vải dạ này ở các shop online.

MUA VẢI DẠ NỈ HANDMADE TẠI ĐÂY
Nếu bạn mua sản phẩm qua link này (chi phí không đổi) website chamengaynay.com sẽ nhận được khoản hoa hồng nhỏ để duy trì hoạt động. Cám ơn đã ủng hộ chúng mình.

Bình luận

xnxx indian