Mốc Phát Triển

Những đặc điểm cho thấy bé có trí thông minh âm nhạc

Trí thông minh âm nhạc (music smarts) – chỉ khả năng cảm nhận cao độ, nhịp điệu, âm sắc của âm thanh. Nó cho phép bạn nhận biết, sáng tạo và mô phỏng… âm điệu.Nếu trí thông minh âm nhạc của bạn hoạt động mạnh mẽ thì chắc chắn bạn là một người có đôi tai nghe nhạc vô cùng nhanh nhạy, có thể nhận biết những ý nghĩa sâu sắc qua những giai điệu.

Trẻ 9 tuần tuổi thay đổi thế nào?

Trẻ 9 tuần tuổi là giai đoạn có những bước nhảy vọt về cả thể chất và tinh thần. Nếu đặt hai bức ảnh lúc bé mới sinh và thời điểm này, các mẹ có thể dễ dàng cảm nhận được.

Trẻ 8 tuần tuổi thay đổi thế nào?

Khi trẻ 8 tuần tuổi, em bé sẽ có những biến chuyển tích cực. Bé hiểu hơn về những trò đùa mà bạn chơi cùng bé. Trong khi những điều về ăn uống, vệ sinh không có nhiều sự thay đổi.

Trẻ 7 tuần tuổi thay đổi thế nào?

Sau mỗi giai đoạn Wonder Weeks, bé luôn có sự phát triển vượt bậc. Nếu bé của bạn vừa trải qua giai đoạn này, rất có thể đây sẽ là một tuần thoải mái hơn. Trẻ 7 tuần tuổi sẽ ăn nhiều hơn, ngủ sâu hơn và việc giao tiếp với trẻ cũng dễ dàng hơn.

Trẻ 6 tuần tuổi thay đổi thế nào?

Tuần thứ 6 là một tuần chứng kiến nhiều thay đổi của các em nhỏ. Sự phát triển nhảy vọt, những giác quan gần hoàn thiện. Khi trẻ đạt được 6 tuần tuổi, đó cũng là đánh dấu giai đoạn mà các mẹ có thể nghĩ tới việc quan hệ tình dục trở lại