Home > Review Sản Phẩm > Kem hăm Sudocrem có tốt không?

Kem hăm Sudocrem có tốt không?

Kem hăm Sudocrem

Kem hăm là thứ không thể thiếu mà mọi bà mẹ cần chuẩn bị trước khi sinh em bé. Nhưng trên thị trường có bao nhiêu loại kem hăm được quảng cáo rất tốt. Mẹ Jay lúc đấy cũng tìm hiểu chán chê. Sau được bạn bè có kinh nghiệm nuôi con rồi giới thiệu loại kem hăm Sudocrem này. Sau 1 thời gian đầu sử dụng mình cực kỳ thích và tin dùng sản phẩm này luôn.

Kem Sudocrem có công dụng phòng và trị hăm cho em bé. Hăm tã, cổ, nách hay vùng bẹn, mông bé thường xuyên tiếp xúc với bỉm. Jay thì rất hợp với loại kem hăm này. Nn từ lúc sinh ra, chỉ cần những vùng đó có vết đỏ thì bôi 1 – 2 lần là đỡ ngay. Các bố mẹ lưu ý đến điều này nhé: Hãy quan sát kỹ trẻ sau khi sử dụng thuốc hăm vì một loại thuốc tốt sẽ có tác dụng rất nhanh. Với những vết hăm nhỏ, nếu 2-3 ngày mà bé không đỡ thì mình nghĩ là các mẹ nên cân nhắc chuyển sang một loại thuốc mới.

Tác dụng khác của kem Sudocrem

Ngoài việc phòng và điều trị hăm cho trẻ, kem hăm Sudocrem còn có nhiều tác dụng khác nữa.Như bôi vết côn trùng cắn, các vết bỏng nhẹ, và ngoài ra còn có thể trị mụn và làm mặt nạ dưỡng da nữa.

Một điều nữa mà khiến mình rất thích sản phẩm này, là cực kỳ tiết kiệm. Vì sản phẩm có dạng kem đặc. Nên khi dùng chỉ cần bôi 1 chút, massage nhẹ nhàng lên bề mặt da bé là đủ rồi. Lọ kem 60gr có giá trên dưới 100 nghìn. Nhưng mình dùng cho bé Jay phải đến hơn 2 năm mới hết. Và mình vừa mới mua thêm 1 lọ nữa để cho cả gia đình dùng luôn.

Đánh giá chi tiết về sản phẩm không thể thiếu này của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, mẹ Jay đã chia sẻ ở clip này.. Các bố mẹ có thể tham khảo nhé.

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY
Nếu bạn mua sản phẩm qua link này (chi phí không đổi) website chamengaynay.com sẽ nhận được khoản hoa hồng nhỏ để duy trì hoạt động. Cám ơn đã ủng hộ chúng mình.

Bình luận