Home > Review Sản Phẩm > Review ghế ăn dặm tốt nhất Chicco Pocket

Review ghế ăn dặm tốt nhất Chicco Pocket

Review ghế ăn chicco Pocket Snack Plus

Sau khi tìm hiểu về các loại ghế ăn dặm và so sánh giá cả, thì Mẹ Jay đã quyết định lựa chọn ghế ăn dặm Chicco Pocket Snack Plus của Italia. Sau một thời gian sử dụng thì mẹ Jay rất hài lòng về sản phẩm này và muốn review cho mọi người tham khảo.

Lý do lựa chọn ghế ăn dặm Chicco

Mẹ Jay lựa chọn loại ghế Booster Seat vì nó phù hợp với điều kiện của gia đình. Tức là diện tích nhà nhỏ, nên ghế ăn này có ghế gấp gọn cất đi, hoặc để lên ghế ăn người lớn. Vì khoảng thời gian bé ngồi ghế ăn cũng không dài, nên nếu bé lớn có thể gập gọn cất đi.
Gia đình mình hay di chuyển nhiều, đi du lịch, về quê, sang nhà bạn bè thì nó rất tiện mang đi theo.
Vả lại các hàng quán ở Việt Nam chưa phổ biến việc trang bị sẵn ghế ăn dành riêng cho trẻ em, nên khi đi ra ngoài ăn mình cũng thỉnh thoảng phải tự mang theo ghế cho bé.

Ghế ăn dặm Chicco có tốt không?

Có thể đặt trên sàn nhà khi cho bé ăn trong phòng riêng. Hoặc lắp đặt trên những chiếc ghế ăn của gia đình, để bé cùng tham gia bữa ăn. Ghế này tháo lắp rất nhanh chóng và dễ dàng.

Giá cả khoảng từ 1,2-1,5 triệu  tùy  từng cửa hàng. Lúc mình mua là 1.25 triệu. So sánh giá, thì hơi cao so với các loại ghế ăn cùng loại khác. Nhưng vì mình yên tâm về chất lượng sản phẩm của hãng Chicco đến từ Italia. Và muốn đầu tư lâu dài, cho những em bé sau nữa, nên tính toán thấy rằng giá cả như vậy là hợp lý.

So với các loại ghế ăn dặm khác thì Chicco pocket có thiết kế thông minh và gọn nhẹ hơn hẳn. Mỗi lần đi đâu chỉ cần gập lại, buộc dây và xách đi rất gọn gàng.

Ghế có chân bằng thép rất chắc chắn, sạch sẽ. Chân ghế có gắn miếng chống trơn trượt bằng cao su không gây trầy xước bề mặt ghế, sàn nhà.

Thiết kế ít kẽ hở và lỗ nên dễ dàng vệ sinh. Cứ mỗi tháng mình lại lau rửa ghế 1 lần. Chân có 3 nấc điều chỉnh độ cao.

Khay ăn điều chỉnh được 3 mức xa gần và có thể tháo rời khi bé lớn để bé sử dụng bàn ăn chung cùng gia đình.

Ghế ăn Pocket có dây an toàn 3 điểm phía trong cho bé và dây đai phía ngoài để cố định thật chắc chắn trên ghế ăn gia đình.

 Ghế được làm bằng chất liệu nhựa an toàn, không BPA. Các cạnh ghế, bàn ăn được bo tròn, không góc sắc nhọn, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bé ngồi ghế.

Kết luận

Khuyết điểm duy nhất của ghế ăn dặm Chicco này có lẽ là thiết kế khay ăn hơi khó tháo lắp. Phải mạnh tay để ấn được đúng khớp, có thể sẽ kẹt chân con nếu không để ý.

Nói chung là mình rất hài lòng về sự lựa chọn này. Sau hơn 10 tháng sử dụng chất lượng của ghế ăn dặm vẫn tốt, trông vẫn còn khá mới, bé Jay vẫn có thể ngồi thoải mái trong ghế để thưởng thức bữa ăn.

Các bạn có thể xem clip đánh giá ghế ăn dặm Chicco Pocket Snack Plus bên dưới, để có thêm lựa chọn. Chúc các bố mẹ sẽ có 1 hành trình ăn dặm vui vẻ cùng với các bé.

MUA GHẾ ĂN DẶM CHICCO TẠI ĐÂY
Nếu bạn mua sản phẩm qua link này (chi phí không đổi) website chamengaynay.com sẽ nhận được khoản hoa hồng nhỏ để duy trì hoạt động. Cám ơn đã ủng hộ chúng mình.

Bình luận