Home > Review Sản Phẩm > Quạt mini XIAOMI VH có đáng mua không?

Quạt mini XIAOMI VH có đáng mua không?

quạt XIAOMI VH

Phụ kiện mùa hè không thể thiếu của các bé, và cả người lớn nữa, đó là quạt mini cầm tay. Nhà Jay đã có 1-2 chiế quạt cầm tay bé bé rồi, nhưng không hiệu quả lắm. Nên đã tậu thêm 1 bé mới xinh xinh của XIAOMI. Sau khi dùng qua vài lần du lịch cùng bé, thì mẹ Jay muốn đánh giá quạt mini XIAOMI VH này để cho các bố mẹ tham khảo nhé.

Đánh giá quạt mini XIAOMI VH

Những điểm hài lòng về quạt XIAOMI VH

  • Đầu tiên là giá hợp lý so với chất lượng. Đây cũng là hãng XIAOMI có tên tuổi, có bảo hàng nên mình yên tâm hơn.
  • Tiếp đên là sản phầm này có chân đỡ nhiều góc độ khác nhau. Thật thú vị khi vừa làm quạt để bàn vừa cầm tay ra ngoài. Tuy nhiên các đế này khi đi du lịch thì mình không mang theo.
  • Đặc biệt là quạt mini XIAOMI VH có kích thước nhỏ gọn. Các bé cầm vừa thoải mái, có khung bên ngoài bảo vệ cánh quạt. Nhưng bố mẹ vẫn luôn dặn các bé không được thò tay vào, không sẽ đau 1 chút đấy.
  • Điểm nữa là pin tốt, có thể chạy liên  tục từ 3-4 tiếng. Nó có cổng sạc Micro USB, khá phổ biến. Nên quên sạc vẫn mượn các dây sạc điện thoại Androi là nạp điện ok. 
  • Cuối cùng là màu sắc thời trang, nhã nhặn, không lòe loẹt. Nhà mình chọn quạt mini XIAOMI VH màu ghi cho sạch và sang.
Quạt mini XIAOMI VH nhiều màu sắc thời trang

Những điểm chưa hài lòng

Chắc chắn là mình rất yêu thích sản phẩm này rồi. Nhưng cũng có vài điểm mà mình chưa hài lòng với quạt XIAOMI VH. Đó là:

  • Nút bấm lồi lên dế bấm nhưng để trong túi đồ, những đồ vật khác không may va vào là quạt tự bật chạy liên tục đến khi hết pin. Nên các bạn cũng thỉnh thoảng chú ý đến nó.
  • Có 3 tốc độ gió để điều chỉnh, nhưng mình thấy cũng không khác biệt lắm.
  • Quạt mini XIAOMI VH Không có đèn báo đầy pin, nên không biết sạc bao giờ là đầy.
Clip Mẹ Jay đánh giá quạt cầm tay mini XIAOMI VH

Tóm lại nếu bạn đang cần tìm 1 chiếc quạt cầm tay mini giá tốt, hiệu quả cao mà chính hãng thì có thể tham khảo chiếc quạt mini XIAOMI VH này. Nhất là trong khi mùa hè rất nắng nóng. Bố mẹ đừng quên cầm theo ra ngoài chiếc quạt mini để làm mát phần nào cho các bé nhé.

Hãy để lại comment bên dưới nếu bạn có gì muốn hỏi về mini XIAOMI VH nhé. Admin Cha Mẹ Ngày Nay sẽ sẵn sàng trả lời.

Bình luận