Home > Em Bé > Ăn Uống > 5 ứng dụng hỗ trợ bé ăn dặm

5 ứng dụng hỗ trợ bé ăn dặm

Ứng dụng ăn dặm

Trên thực tế, hầu hết các chuyên gia khuyên bạn nên đợi cho đến khi em bé của bạn ít nhất sáu tháng tuổi để giới thiệu bất kỳ chất rắn, chất nhuyễn nào khác. Để giúp các bậc cha mẹ bớt căng thẳng khi quyết định nên cho bé ăn loại thực phẩm nào và biết khi nào và cách chế biến chúng. Các ứng dụng giành riêng cho việc ăn dặm đã được ra đời. Chamengaynay sẽ giới thiệu 5 ứng dụng phổ biến nhất để các cha mẹ có thể tham khảo:

1. MadeForMums

Với hướng dẫn ăn dặm hàng tuần, lên thực đơn bữa ăn và danh sách mua sắm, ứng dụng MadeForMums (miễn phí) là một ứng dụng không thể bỏ qua.

MUA SÁCH HƯỚNG DẪN ĂN DẶM TỰ CHỈ HUY TẠI ĐÂY
Nếu bạn mua sản phẩm qua link này (chi phí không đổi) website chamengaynay.com sẽ nhận được khoản hoa hồng nhỏ để duy trì hoạt động. Cám ơn đã ủng hộ chúng mình.

2. Baby Led Weaning

Baby Led Weaning (miễn phí) dựa trên phương pháp sử dụng toàn bộ thực phẩm và không xay nhuyễn cho trẻ sơ sinh, và đi kèm với các công thức nấu ăn ngon, hướng dẫn về chất gây dị ứng và hơn thế nữa.

Link IOS

Link Android

3. Annabel’s Essential Guide For Feeding Your Baby And Toddler

Hướng dẫn cần thiết của Annabel để nuôi con và trẻ nhỏ (4,99 đô la) là hoàn hảo nếu bạn dự định đi theo con đường thực phẩm cho trẻ em hoặc thậm chí làm tại nhà. Với hơn 220 công thức nấu ăn cho trẻ sơ sinh đến trẻ nhỏ và thậm chí cả cha mẹ, ứng dụng này sẽ thay thế cuốn sách nấu ăn đáng tin cậy nhất của bạn.

Link IOS

Link Android

4. Baby Food Recipes

Với công thức nấu ăn từ bột nhuyễn đến thức ăn thô, ứng dụng Baby Food Recipe (miễn phí) đơn giản hóa quy trình ăn dặm cho bạn.

MUA SÁCH HƯỚNG DẪN PHƯƠNG PHÁP ĂN DẶM KIỂU NHẬT TẠI ĐÂY
Nếu bạn mua sản phẩm qua link này (chi phí không đổi) website chamengaynay.com sẽ nhận được khoản hoa hồng nhỏ để duy trì hoạt động. Cám ơn đã ủng hộ chúng mình.

5. Ella’s First Foods

Từ một trong những thương hiệu thực phẩm hàng đầu dành cho trẻ em và trẻ em, Ella’s First Food (miễn phí) có đầy đủ các công thức nấu ăn theo độ tuổi, thực đơn bữa ăn hàng tuần, danh sách mua sắm có thể gửi email.

Link IOS

Ngoài ra, các mẹ có thể thao khảo thêm những thực đơn ăn dặm cho bé tại đây:

Bạn cũng có thể thích
benh viem tai giua
Bác sĩ Nhi hướng dẫn cách rửa mũi đúng cách cho trẻ tránh bị viêm tai giữa
khong nen uong sua
Sữa rất tốt nhưng 6 đối tượng này không nên uống sữa
an qua nhieu muoi
6 dấu hiệu cho thấy trẻ đang tiêu thụ quá nhiều muối
nuoc co ga
Tại sao trẻ em nên tránh xa nước có ga

Bình luận