Home > Em Bé > Ăn Uống > 5 lý do trứng là thực phẩm hoàn hảo cho bất kỳ bữa ăn nào

5 lý do trứng là thực phẩm hoàn hảo cho bất kỳ bữa ăn nào

TRứng là thực phẩm hoàn hảo

Trứng là giải pháp cho những bữa ăn nhanh chóng và bổ dưỡng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Đây là 5 lý do cho thấy được điều đó.

Trứng cung cấp dinh dưỡng lành mạnh

Nhỏ nhưng có võ là một cách hoàn hảo để mô tả về trứng. Chúng chứa hầu hết các vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Trứng cung cấp Vitamin A, B, D, E, cũng như sắt, lutein (hỗ trợ sức khỏe của mắt), folate (có lợi cho phụ nữ mang thai) và choline (quan một chất quan trọng tác động tới sự phát triển nhận thức ở trẻ em). Trứng cũng bổ sung một lượng chất béo cần thiết. Chỉ cần 1 quả trứng trong lòng bàn tay, bạn đã có một nguồn dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ.

Trứng rất linh hoạt

Trứng có thể được chế biến theo vô vàn những cách khác nhau và có thể dùng chung với hầu hết các loại thực phẩm.

Trứng rất dễ chuẩn bị

Trứng không chỉ dễ mua mà còn rất dễ để bảo quản và cực dễ để chuẩn bị. Các bậc cha mẹ có thể không cần mất đến nhiều giờ đồng hồ trong bếp để nghĩ và chế biến những công thức nấu ăn phức tạp mà thay vào đó, hãy tìm hiểu những cách chế bế khác nhau cùng với món trứng. Trứng phù hợp với trẻ trong bất cứ bữa ăn nào và rất nhanh để chuẩn bị.

Trứng rất tốt cho trẻ ăn dặm

Trứng là thực phẩm trung tâm trong quá trình ăn dặm. Bộ Y tế Canada khuyến nghị nên cho trẻ ăn trứng (chín hoàn toàn) từ khi 6 tháng tuổi như một cách đơn giản để bổ sung protein, sắt và các chất dinh dưỡng cần thiết vào chế độ ăn của trẻ đang lớn.

Trứng phù hợp với các em nhỏ ở độ tuổi đến trường

Nếu bạn có con đang ở độ tuổi đến trường, trứng là một giải pháp dễ dàng cho các bữa ăn. Với hàm lượng protein lớn, trứng giúp trẻ cảm thấy no bụng suốt cả ngày, duy trì được năng lượng và giúp trẻ tập trung trong khoảng thời gian lâu hơn. Đôi khi chỉ cần 1 vài quả trứng luộc trong những hộp cơm mang đi, trẻ đã có thể có một bữa ăn có giá trị dinh dưỡng trong 1 ngày

Bạn cũng có thể thích
4 viec tre can phai hoc
Trẻ em ở độ tuổi 5-15, nhất định phải học được 4 điều này
Tiềm ẩn nguy cơ viêm tai giữa ở trẻ do rửa mũi không đúng cách
khong nen uong sua
Sữa rất tốt nhưng 6 đối tượng này không nên uống sữa
an qua nhieu muoi
6 dấu hiệu cho thấy trẻ đang tiêu thụ quá nhiều muối

Bình luận