Home > Gia Đình > Cách mua vé rẻ Công Viên Khủng Long ở Royal City

Cách mua vé rẻ Công Viên Khủng Long ở Royal City

ve re cong vien khung long

Bé nhà mình tuy không thích khủng long lắm, nhưng con vẫn rất thích đến khu vui chơi Funny Kids ở Royal City vì khá rộng và đồ chơi còn rất mới. Nên để tiết kiệm 1 chút chi phí, mình đã tìm được mẹo để giảm 15% giá vé bằng cách đặt mua vé điện tử qua trang web Dealtoday. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bố mẹ cách đặt vé qua trang web này một cách chi tiết nhé.

Để tìm hiểu về khu vui chơi Công viên Khủng Long ở Royal City hay còn gọi là Funny Kids, các bố mẹ có thể xem clip review chi tiết của mình ở kênh YouTube Jay Family.

Để đặt vé rẻ thì vào đường link https://www.dealtoday.vn/ ở thanh tìm kiếm, các bố mẹ gõ vào chữ “khủng long” hoặc “funny kids”, sau đó ấn Enter hoặc ấn vào hình kính lúp màu cam.

Trang web sẽ hiện ra các kết quả, trong đó 2 kết quả đầu tiên là 2 loại giá vé cho công viên khủng long ở Royal City vào ngày thường là 85.000 VNĐ và cuối tuần là 102.000 VNĐ. Như vậy là giá vé mua trên trang web Dealtoday.vn được giảm 15% từ 100k xuống còn 85k ngày thường, và vé cuối tuần là 120k xuống còn 102k. Rẻ hơn được một chút rồi nhỉ.

Bố mẹ ấn vào vé muốn mua, nó sẽ mở ra trang chi tiết để chúng ta mua vé. Có thể mua với số lượng từ 1 đến 10 vé 1 lần, sau đó ấn vào nút Mua Ngay màu đỏ.

Để thanh toán được vé Công viên khủng long Royal City này thì bạn phải có tài khoản Dealtoday hoặc đơn giản hơn là đăng nhập bằng Facebook hoặc Google. Rất dễ dàng không mất nhiều thời gian đâu.

Sau khi đăng nhập thì các bố mẹ có thể thanh toán bằng những hình thức như ảnh bên dưới.

Sau khi thanh toán thành công thì các bạn sẽ được nhận mã Deal qua hình thức SMS, Email và thông báo trên tài khoản Dealtoday.

Khi đã có mã rồi thì bạn chỉ cần đưa mã Deal cho nhân viên khu vui chơi Funny Kids để vào cổng thôi. Rất nhanh chóng và đơn giản. Nên các bố mẹ hoàn toàn có thể đến nơi rồi mới đặt mua vé qua Dealtoday.vn luôn cũng được. Đây là mẹo của mình để có thể tiết kiệm một chút khi cho con đến vui chơi tại công viên Khủng Long ở Royal City. Hy vọng bài viết này có ích cho các bố mẹ.

Bạn cũng có thể thích
tap-xe-truot-scooter
Tập cho bé đi xe trượt Scooter
cong vien khung long
Công viên Khủng Long ở Royal City có gì?
kieu tro choi
4 kiểu trò chơi mang lại lợi ích tốt nhất cho trẻ
van dong tinh
Tăng cường sức mạnh đôi tay cho bé với các vật dụng trong nhà

Bình luận