Home > Gia Đình > Công viên Khủng Long ở Royal City có gì?

Công viên Khủng Long ở Royal City có gì?

cong vien khung long

Hiện nay mọi thứ đã trở về bình thường mới, các con đã được đến trường và những trung tâm vui chơi giải trí đã được mở lại. Tuần vừa rồi nhà Jay đã đi trải nghiệm một khu vui chơi mới mở ở Royal City và có một số ý kiến đánh giá muốn chia sẻ với các bố mẹ mà đang muốn tìm chỗ cho các con chơi để tham khảo. Đây là ý kiến đáng giá của cá nhân mình tại thời điểm hiện tại nhé.

Cụm khu giải trí rất rộng

Khu vui chơi này rất rộng, nó là cả cụm Funny Kids gồm khu game máy, khu vui chơi vận động và khu công viên khủng long. Với tổng diện tích hơn 2.000m2 tại địa chỉ B1-R3-03, trung tâm thương mại Royal City, Hà Nội.

Bên ngoài là các máy chơi game, có nhiều trò chơi mới lạ gồm cả thực tế ảo. Nhưng nhà mình chỉ muốn con được chơi vận động không muốn bé phải nhìn nhiều vào màn hình nên bỏ qua khu này.

Đi vào bên trong là khu vui chơi dành cho trẻ từ 0-12 tuổi. Ở đây thì có quầy bán vé và rào bao quanh. Đi vào bên trong nữa thì có khu công viên khủng long.

Nhận xét ban đầu là vì mới khai trương nên các trang thiết bị còn rất tốt, mới và đẹp. Nếu bố mẹ muốn các con được vui chơi với những thiết bị trò chơi mới và đang trong tình trang tốt nhất thì nên cho các bé đến trải nghiệm sớm nhé. Xem clip mình ghi lại để dễ hình dung hơn khu vui chơi này nhé!

Đa dạng trò chơi

Để so sánh với các khu vui chơi khác mà mình đã từng review như PlayTime hay TiniWorld thì Funny Kids ở Royal City cũng tương tự, nhưng có nhiều hơn một số trò vận động. Cùng điểm qua các trò chơi có ở Funny Kids – Royal City.

Nhà cát thì hầu như mọi khu vui chơi đều có rồi, ở đây cũng không có gì đặc biệt lắm. Chơi cát là một trò chơi xúc giác và vận động tinh rất tốt cho trẻ.

Nhà nhảy Jumping, ở đây có quả bóng trong suốt mà bạn có thể chui vào và lăn nó đi, khá vui và mới lạ. Khu vực này cho phép cả người lớn có thể chơi, không giống như TiniWorld là hạn chế người lớn.

Góc vận động thăng bằng: Khu vực này có những thiết bị cho bé chơi di chuyển và giữ thăng bằng.

Góc hoá thân: Chỗ này có sẵn các trang phục như siêu nhân, công chúa để bé có thể hoá thân vào nhân vật yêu thích. Các đồ chơi như xe ô tô, đồ chơi nấu bếp, làm bác sĩ cũng có sẵn ở khu vực này để cho bé chơi trò chơi đóng vai cùng những người bạn mới quen.

Nhà bóng, cầu trượt: hơi khuất tầm nhìn, đối với những em bé nhỏ thì bố mẹ khó quan sát, Còn nếu người lớn vào khu vực này để trông con thì lại thiếu không gian cho các bé chơi.

Góc chơi lego: Có rất nhiều miếng ghép Lego khá xịn. Tha hồ cho bé thoả sức lắp ghép các mô hình.

Đua xe F1: đua xe điều khiển, đang còn khá ít. Nếu hôm nào đông thì ít được chơi. Xe nhanh hỏng pin. Nhà mình đi 1 tuần sau khai trương mà tình trạng xe đã không thể chơi được.

Khu vực tô màu vẽ tranh cát thì sẽ phải trả thêm tiền, không tính trong giá vé.

Giá vé có hợp lý?

Mình đi hôm khai trương thì được nhận voucher giảm 50% giá vé. Và bé còn được checkin nhận quà. Giá vé là 100k ngày thường và 120k cuối tuần đã kèm 1 phụ huynh, thêm 20k phụ huynh thứ 2 đi kèm.

Với hạng mục công viên khủng long có giá 40k ngày thường và 60k cuối tuần thì mình chưa hiểu lắm. Vì cái khu vực công viên khủng long là nằm bên trong khu vui chơi rồi. Nên sẽ hợp lý hơn nếu mua vé 100k để vui chơi trọn gói cả khu funny kids và công viên khủng long.

Để tiết kiệm một chút chi phí, các bố mẹ có thể mua vé chơi công viên khủng long Royal City giảm 30% qua web dealtoday. Cách mua vé rẻ Công Viên Khủng Long ở Royal City mình đã hướng dẫn trong bài viết này.

Công viên Khủng Long có gì?

Công viên khủng long là điểm nổi bật của khu Funny Kids này so với các khu vui chơi khác, và được quảng cáo khá rầm rộ là công viên khủng long duy nhất ở Hà Nội. Nhưng thật sự nhà mình hơi hụt hẫng. Cứ nghĩ nó phải rộng và nhiều khủng long lắm nhưng lại rất bé. Đi được chưa đến 5 phút là hết rồi.

Ở đây có các mô hình vài loại khủng long như T-Rex, khủng long Raptor, Khủng long bay và sinh vật tiền sử được mô phỏng sinh động với đầy đủ tiếng kêu và hành động đặc trưng. Tuy nhiên với các bé yêu thích khủng long thì chắc đã đủ thoả mãn rồi. Với bé Jay thì khủng long không phải sở thích của con, nên chỉ đi vào một vòng rồi ra, chứ không có vào lại lần nào nữa.

Tiện ích bổ sung

Cũng giống như những khu vui chơi khác, ở Funny Kids này cũng có khu vực ăn uống. Để cho các bố mẹ ngồi chờ trong lúc cho các con chơi. Trong khu vui chơi cũng có nhà vệ sinh tuy không được đầu tư lắm. So với các khu vui chơi khác thì ít buồng vệ sinh. Nên những ngày đông thì phải chờ đợi rất lâu.

Mỗi cuối tuần sẽ có các sự kiện được tổ chức, ví dụ như ảo thuật, xiếc khỉ, làm bánh trôi, làm đồ thủ công. Cuối tuần vừa rồi nhà Jay được xem ảo thuật tại đây, bé Jay rất thích. Các bố mẹ có thể xem trước trên facebook của khu vui chơi để xem các sự kiện sắp diễn ra để cho bé đến tham dự nếu thích.

Điểm cộng ở khu Funny Kids này là có khá nhiều nhân viên ở mọi khu vực chơi,  mình thấy nhiều hơn những khu vui chơi khác. Nên các bố mẹ có thể yên tâm hơn 1 chút ,không cần quá chú ý đến con.

Nói chung Funny Kids ở Royal City là một khu vui chơi mới, sạch, đẹp, có thêm công viên khủng long mới lạ cũng là một địa điểm vui chơi trong nhà để các bố mẹ cho con đến giải trí và tăng cường vận động.

Bố mẹ có thể tham khảo những khu vui chơi khác mà mình đã từng review trên kênh Jay Family nhé

Bạn cũng có thể thích
Gợi ý đồ chơi kết thúc mở kích thích sáng tạo ở trẻ
ve re cong vien khung long
Cách mua vé rẻ Công Viên Khủng Long ở Royal City
pn sac xiaomi
Review bộ sạc pin AA,AAA Xiaomi ZMi
tre di lac
5 mẹo phòng tránh trẻ dưới 3 tuổi đi lạc

Bình luận