Home > Gia Đình > Miễn phí vé vào khu vui chơi Mr.Haahoo

Miễn phí vé vào khu vui chơi Mr.Haahoo

Mr.Haahoo

Mình đã từng review về khu vui chơi Mr.Haahoo ở trên trang blog này rồi, các bố mẹ nào chưa biết có thể xem lại ở đây nhé. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách các bố mẹ có thể lấy vé vào cửa miễn phí cho khu vui chơi này. Cách đơn giản để bé vừa được vui chơi mà lại không mất tý tiền nào thì tội gì không làm nhỉ. Nào mình cũng bắt đầu nhé.

Cách lấy vé Mr. Haahoo miễn phí

Hiện tại trên app VinID đang có voucher miễn phí vé vào khu vui chơi Mr.Haahoo. Thật là tuyệt phải không ạ. Để nhận vé miễn phí này thì các bố mẹ làm theo hướng dẫn của mình nhé.

Các bố mẹ mở app VinID trên điện thoại vào phần Voucher nhé. Sau đó mở tiếp phần Cả nhà cùng vui ở trên cùng nha. Màn hình sẽ hiện ra những dịch vụ đang được khuyến mại, và các bố mẹ sẽ nhìn thấy ngay hình ảnh của khu vui chơi Mr. Haahoo như hình ảnh mình đã chụp bên dưới này.

Bạn hãy ấn vào hình ảnh của Mr.Haahoo để nó mở ra màn hình lấy voucher. Để đổi vé miễn phí trị giá 140k này thì bạn chỉ cần đổi 5 điểm VinID thôi, cực kỳ ít luôn.

Khu vui chơi trẻ em Mr.Haahoo: Tầng 2 tòa nhà Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bố mẹ ấn vào nút nhận ngay để đổi vé khu vui chơi trẻ em Mr.Haahoo hoàn toàn miễn phí cho 1 bé và 2 phụ huynh đi kèm luôn nhé. Thật đúng là cả nhà cùng vui phải không ạ? Khi đến khu vui chơi thì bạn chỉ cần đưa mã voucher này cho nhân viên là vào cửa luôn rồi.

Tuy nhiên voucher này chỉ có hiệu lực đến ngày 15/7/2022 thôi nhé, nên các gia đình hãy nhanh tay lên.

Mùa hè nắng nóng như thế này, không nên để các con vui chơi ngoài trời quá lâu, đặc biệt là giờ trưa. Vậy nên biện pháp cho trẻ đến những khu vui chơi trong nhà như thế này là một ý kiến hay, để con vừa có không gian vận động, vui chơi mà lại còn đảm bảo sức khỏe giữa mùa hè.

Chúc các gia đình và các bé có những phút giây giải trí bên nhau thật vui nhé. Đừng quên ủng hộ cho kênh Youtube Jay Family và website Cha mẹ ngày nay nhé!

Bình luận