Home > Nuôi Dạy Con > Review sách GIỜ CHƠI ĐẾN RỒI

Review sách GIỜ CHƠI ĐẾN RỒI

Giờ chơi đến rổi

Chamengaynay xin gửi tặng các bố mẹ bản PDF của cuốn sách “GIỜ CHƠI ĐẾN RỒI” một cuốn cẩm nang trò chơi sáng tạo cho trẻ, cho mọi lứa tuổi.

Vì mỗi đứa trẻ là một bản thể riêng biệt với những nhu cầu và tính cách, kỹ năng sở thích khác nhau, không có một dạng trò chơi nào có thể phù hợp hoàn toàn với mọi bé. Và không có trò chơi nào có thể khiến chúng say mê mãi mãi. Với mỗi độ tuổi, các con cũng cần những dạng trò chơi phù hợp hơn với sự phát triển tại thời điểm đấy.

Nếu các bố mẹ hiểu được điều này, thì chắc hẳn sẽ luôn tìm tòi và sáng tạo những trò chơi mới cho con, để giúp con khám phá được cuộc sống, đánh thức được những giác quan và kỹ năng bên trong theo từng lứa tuổi và mốc phát triển của con. Trong quá trình này, chamengaynay xin đề nghị bố mẹ nên tham khảo cuốn sách thú vị này “GIỜ CHƠI ĐẾN RỒI

Trò chơi kỷ băng hà
Trò chơi kỷ băng hà

Chắc chắn cuốn sách này sẽ mang đến rất nhiều gợi ý và cảm hứng để tạo nên môi trường trải nghiệm đa giác quan cho con được thỏa sức chơi vui, khám phá… Các tác giả đã phân chia những trò chơi theo độ tuổi của bé, từ 0-3 tuổi. Và nguyên liệu của những trò chơi này không đâu xa lạ mà chính là những vật dụng quen thuộc hàng ngày bên cạnh bé. Rau củ quả có thể tạo nên những bức trang đáng yêu. Chai lọ cũ cũng có thể biến thành những trò chơi. Hộp carton có thể tạo thành ngôi nhà cho bé. Rất nhiều những ý tưởng tái chế hay ho trong quyển sách này nữa đó ạ.

Đồ chơi tái chế
Ý tưởng làm đồ chơi tái chế

GIỜ CHƠI ĐẾN RỒI cũng là cuốn sách giúp gắn kết tình cảm gia đình, khi con được cùng chơi đùa với cha mẹ, được dẫn dắt và khám phá cùng với những người thân yêu nhất. Sẽ khiến tuổi thơ con sẽ đấy ắp những kỷ niệm vui vẻ, hạnh phúc.

Chamengaynay xin chia sẻ link PDF của cuốn sách ở bên dưới đây. Nếu có điều kiện, các bố mẹ nên mua sách giấy để ủng hộ tác giả nhé.

Bạn cũng có thể thích
ren tri nho
Top 5 trò chơi rèn luyện trí nhớ cho trẻ
Top 5 lợi ích không ngờ của trò chơi mê cung
kieu tro choi
4 kiểu trò chơi mang lại lợi ích tốt nhất cho trẻ
5 bước để thiết lập trò chơi đóng vai cho bé

Bình luận

xnxx indian