Home > Nuôi Dạy Con > Dạy Con > TOP 10 kênh Youtube khoa học cho bé

TOP 10 kênh Youtube khoa học cho bé

Mẹ Jay gợi ý top 10 kênh YouTube chủ đề khoa học giúp con tiếp thu kiến thức chủ động tại nhà, vừa nâng cao khả năng Tiếng Anh.

1. The Dad Lab

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-TheDadLab

Kênh TheDadlab được sáng lập bởi Sergei – bố của hai cậu con trai đáng yêu: Alex và Max. Nội dung kênh xoay quanh việc bố dành thời gian với các con và dạy chúng cách suy nghĩ sáng tạo trong khi vui chơi.Với kênh này, hai bạn nhỏ Alex và Max thử nghiệm các hoạt động khoa học thú vị nhất, đồ chơi giáo dục vui nhộn, bộ xây dựng, đồ chơi bằng gỗ, sách hoạt động và đồ thủ công bằng giấy sáng tạo.

2. It’s AumSum Time

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-ItsAumSumTime

Kênh It’s AumSum Time tạo ra các video Khoa học có tính sáng tạo và mới mẻ. Bố mẹ không ít lần “xoắn não” với một vạn câu hỏi “Vì sao” từ bé. Đây là kênh sẽ mang đến những câu trả lời trên các chủ đề Khoa học một cách đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với lứa tuổi các bạn nhỏ.

3. Minute Earth

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-MinuteEarth

Kênh Minute Earth xoay quanh chủ đề Khoa học và những câu chuyện về hành tinh tuyệt vời của chúng ta!

MUAĐỒ CHƠI LẮP RÁP MÁY THỔI BONG BÓNG TẠI ĐÂY
Nếu bạn mua sản phẩm qua link này (chi phí không đổi) website chamengaynay.com sẽ nhận được khoản hoa hồng nhỏ để duy trì hoạt động. Cám ơn đã ủng hộ chúng mình.

4. Scishow kids

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-SciShowKids

Kênh SciShow Kids khám phá tất cả những chủ đề gây tò mò khiến chúng ta phải hỏi “tại sao?”Từ tiến hành các thí nghiệm, nghiên cứu các câu hỏi mới đến trò chuyện với các chuyên gia, luôn có điều gì đó mới mẻ để khám phá với SciShow Kids, bất kể độ tuổi nào!

5. AnimalWonders Montana

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-AnimalWondersMontana

Kênh AnimalWonders Montana truyền tải nhiều câu chuyện về động vật khi họ chăm sóc hơn 90 loài động vật kỳ lạ! Kênh này xoay quanh các chủ đề như động vật hoang dã, chăm sóc vật nuôi và mẹo đào tạo. Kênh chia sẻ những sự thật thú vị về động vật và những cảnh quay hậu trường về việc chăm sóc cho các loài động vật hoang dã và kỳ lạ đã được giải cứu!

MUAĐỒ CHƠI LẮP RÁP KHOA HỌC TẠI ĐÂY
Nếu bạn mua sản phẩm qua link này (chi phí không đổi) website chamengaynay.com sẽ nhận được khoản hoa hồng nhỏ để duy trì hoạt động. Cám ơn đã ủng hộ chúng mình.

6. CrashCourse

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-CrashCourse

Kênh Crash Course cung cấp những video giáo dục chất lượng cao miễn phí cho tất cả mọi người!Nhóm Crash Course đã tạo ra hơn 32 khóa học về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm hóa học hữu cơ, văn học, lịch sử thế giới, sinh học, triết học, sân khấu, sinh thái học,…

7. AsapSCIENCE

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-AsapSCIENCE

AsapSCIENCE là một kênh chuyên về Khoa học và ứng dụng của nó.

8. Crash Course Kids

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-CrashCourseKids

Kênh Crash Course Kids đăng tải các video hai tuần một lần từ các nhà sản xuất của Crash Course. Nội dung xoay quanh Trái đất, Môi trường sống, Không gian, Phản ứng Hóa học, Kỹ thuật và nhiều hơn nữa.Kênh này dành cho các bạn nhỏ từ lớp 5, đi sâu vào Khoa học Trái đất, Khoa học Vật lý, Sinh học, Địa lý, Kỹ thuật và Thiên văn học.

9. Peekaboo Kidz

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-PeekabooKidz

Kênh Peekaboo mang đến những video hoạt hình đầy màu sắc dành cho Trẻ em! Được thiết kế đặc biệt cho trẻ khi chúng khám phá Thế giới video giáo dục, bài hát tiếng Anh cổ điển, bài hát ngữ âm, bài hát ru và hơn thế nữa!

10. It’s Ok To Be Smart

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-ItsOkayToBeSmart

Kênh It’s Ok To Be Smart được tạo bởi Tiến sĩ Joe Hanson. Kênh khám phá sự tò mò và khoa học đằng sau mọi thứ.

Bạn cũng có thể thích
day con tieng anh tai nha
Cách bắt đầu dạy tiếng Anh tại nhà cho con
web khoa hoc
Tổng hợp các trang web miễn phí về khoa học cho trẻ
comback school
Bố mẹ cần giúp gì để con trở lại trường sau đại dịch
Trung tâm khoa học Panasonic Risupia
Panasonic Risupia trung tâm khoa học cho bé

Bình luận